Đại Hội đồng hương làng Lương Mai năm 2017

Sáng ngày Chủ Nhật 05/11/2017, tại Nhà hàng Vườn Thiên Thai, số 702 Trường Chinh, Quận Tân Phú, Tp.HCM, hội Đồng hương làng Lương Mai tại Tp.HCM và các vùng lân cận đã tổ chức long trọng buổi họp mặt thường niên theo truyền thống.
Đến dự có ông Lâm Đức Tánh là người khai sinh ra Hội đồng hương làng Lương Mai.
Về phía đồng hương huyện có ông Hoàng Văn Hạnh là chủ tịch Hội Đồng hương Huyện Phong Điền cùng các thành viên trong ban chấp hành cũng đến dự.
Đại hội cũng có sự tham dự của BCH Hội CLB Tuổi Vàng Hoàng Gia và BCH hội từ thiện Đăng Tự.
Về phía các hội ĐH làng xã có ban điều hành các hội ĐH Thế Chí Tây, Đại Lộc, Kế Môn, Vân Trình, Mỹ Xuyên, Phước Tích, Phò Trạch, Siêu Quần, Ma Nê, Đại Phú ... cùng đông đủ bà con làng Lương Mai đang sinh sống ở Tp.HCM và các tỉnh lân cận như  Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Vũng Tàu…

Mở đầu, ông Lâm Đức Tánh, đại diện Hội phát biểu khai mạc chương trình. Tiếp theo đó là phát biểu của Chủ tịch Đồng hương Huyện Phong Điền, ông Hoàng Văn Hạnh, kế đến là bài phát biểu của trưởng ban liên lạc hội đồng hương làng Lương Mai, ông Nguyễn Văn Trị, sau cùng là thống kê quỹ hội do ông Trần Đăng Zen phát biểu.

Cuối cùng là liên hoan tiệc mặn, lồng ghép chương trình văn nghệ “cây nhà lá vườn”, trao học bổng đậu đại học năm 2017 và xổ số trúng thưởng hết sức sôi nổi và hào hứng. Trong đó hào hứng sôi nổi nhất là chương trình tiếp sức cho hội đua thuyền truyền thống tại quê nhà với sự quyên góp tài trợ 1 giải phá cùng 2 trò chơi vô cùng phần khởi đến từ 6 tay chèo của 6 tổ.

Đặc biệt là phần đấu giá gây quỹ khuyến học với tác phẩm tranh sơn dầu "HỒN QUÊ" được thực hiển bởi thành viên trong Làng là họa sĩ Nguyễn Thanh Duy. Xin cảm ơn Công ty TNHH Phúc Giang là đơn vị đã đấu giá tác phẩm HỒN QUÊ. Buổi họp mặt kết thúc vào lúc 14 giờ 30 cùng ngày trong niềm hân hoan của bà con.

Qua đây chúng tôi xin trân trọng cảm ơn các nhà hão tâm, các nhà tài trợ cho Hội trong thời gian qua. Cảm ơn Ban chấp hành Hội đồng hương huyện Phong Điền, BCH Hội Tuổi vàng Hoàng Gia, BCH hội từ thiện Đăng Tự và BCH Hội đồng hương các làng xã đã đến tham dự chung vui cùng Hội đồng hương Lương Mai.
Cảm ơn Quý doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đã gửi những lẵng hoa tươi thắm đến với ngày hội: Đồng hương Phong Điền, Hội Tuổi Vàng Hoàng Gia, HĐH Đại Phú, HĐH Trạch Phổ, Không Gian Âm Nhạc, Công ty Xây Dựng Mai Việt, Công ty PCCC Hoàng Long, Maison Décor, Công ty cầu trục thang máy Long Vũ, Công ty TNHH ERASOFT.
Cảm ơn Quý bà con anh chị em Đồng hương làng Lương Mai đã đến dự đông đủ.

Và BLL HĐH làng Lương Mai cũng xin thông báo ngày diễn ra đại hội năm 2018 là chủ nhật ngày 04/11/2018, chương trình sẽ được tổ chức tại Bình Dương, thông tin cụ thể sẽ được thông báo trên website của Làng tại địa chỉ www.langluongmai.com, vậy nên ban tổ chức thông báo đến bà con được biết để sắp xếp thời gian công việc đến tham dự.

Sau đây là một vài hình ảnh tiêu biểu:
 


 

Nội dung bình luận

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.

Nhấn Shift + Enter để xuống dòng. Bình luận tối đa 300 ký tự. 0 ký tự
Không có bình luận nào
Scroll To Top